Các dịch vụ:
*

Muc in gia re

“Ngoài ra, Epson là nhà sản xuất duy nhất trang bị chức năng in đảo mặt tự động cho máy in phun. Chức năng này được Epson chế tạo giúp tiết kiệm 50% chi phí giấy in cho văn phòng. Vì vậy, đây là minh chứng hoàn hảo cho các văn phòng đang cố gắng cắt giảm chi phí giấy in. Tất cả mẫu máy in do Epson vừa ra mắt đều có kích thước nhỏ hơn, do đó tiết kiệm không gian văn phòng. Ngoài ra, máy in còn được trang bị hệ thống tiếp mực tiện lợi, không bị rò rỉ mực khi nạp. Thiết kế nắp bình mực độc đáo giúp tránh tình trạng nạp nhầm mực. Mực chỉ được chảy ra khỏi bình nạp vào bệ chứa mực khi bình được cắm vào đúng vị trí, tránh mực bị rò rỉ trong quá trình nạp mực. Để gia tăng lợi ích cho khách hàng, chúng tôi bảo hành 2 năm cho máy in khi dùng mực in chính hãng", ông Yunyong nói.

Đối với thị trường máy chiếu, giới thiệu 7 model mới của dòng Smart series. Với độ sáng dưới 4.000 ANSI Lumens, các thiết bị này làm việc hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê.

Muc in gia reCác sản phẩm mới gồm có EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 giờ- 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ Eco.

Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào. Ngoài ra còn có một nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình, thuận tiện cho việc truy cập. Thao tác sau đó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tất cả 7 model máy chiếu trên đều có tính năng kết nối Wi-Fi, vì vậy chúng ta có thể kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh nào. Để thực hiện kết nối, người dùng chỉ cần tải về và sử dụng phần mềm miễn phí iProjection của Epson.

Máy chiếu EB-U42 được tích hợp Wi-Fi, thông qua kết nối Wi-Fi Direct và Miracast, máy chiếu sẽ thể hiện toàn bộ nội dung màn hình của bất kì thiết bị thông minh tương thích nào. Với chức năng Multi PC, cho phép kết nối cùng lúc đến 50 thiết bị gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, nó có thể đồng thời trình chiếu nội dung từ 4 thiết bị trên cùng một màn hình.

Nói về chiến lược cho những sản phẩm mới, ông Yunyong cho biết "Điều kiện thị trường và lối sống của người tiêu dùng thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, công nghệ cũng phải phát triển nhanh chóng theo. Các công nghệ phải trở nên tốt hơn và hiệu quả hơn để vượt qua sự mong đợi của người tiêu dùng. Ra mắt các sản phẩm mới, điều này khẳng định tiềm năng vững chắc của Epson trong lĩnh vực này. Điều này nhấn mạnh rằng chúng tôi đã phải liên tục cải tiến công nghệ máy in và máy chiếu. Epson đã đưa ra chiến lược 4C để hỗ trợ cho các sản phẩm vừa ra mắt".

Muc in gia reChữ "C" đầu tiên là Customer Solution - Giải pháp Khách hàng. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ trình bày các sản phẩm Epson khác nhau như là giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp. Việc trình bày sản phẩm như vậy sẽ mang lại cho khách hàng mục tiêu hình ảnh rõ ràng hơn về những sản phẩm mà Epson mang đến và cách chúng có thể bổ sung cho nhau. Chiến thuật như vậy nên tốt hơn là bán các sản phẩm của Epson một cách riêng biệt và tập trung vào cạnh tranh về giá cả. Ưu tiên đưa ra các giải pháp vì chúng thật sự sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng.

C thứ 2 là Customer Value - Giá trị khách hàng. Điều này nhấn mạnh đến giá trị mà khách hàng sẽ nhận được từ các sản phẩm của Epson. Epson hy vọng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, bất kể quy mô, những sản phẩm tạo ra giá trị kinh doanh và lợi ích tối đa cho họ. Epson mang đến hiệu quả chi phí, giảm chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian, lợi, chất lượng và sự an tâm từ các dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời từ bảo hành sản phẩm.

C thứ ba là viết tắt của Kênh phân phối tiện lợi. Đó là liên hệ với tất cả các nhóm mục tiêu thông qua các nhà phân phối tiềm năng. Họ có hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh cũng như những kinh nghiệm sâu rộng về công nghệ Epson. Chỉ những nhà phân phối như vậy mới có thể tư vấn cho khách hàng về mọi mặt các sản phẩm của Epson.

C thứ tư là Communication - Truyền thông. Bằng cách liên lạc với các nhóm mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi có thể trình bày giá trị và nâng cao thương hiệu của Epson. Hơn nữa, Tiếp thị truyền thông có thể tăng cả doanh số bán hàng và niềm tin của khách hàng.Với những dòng sản phẩm mới này Epson tập trung nhiều vào đối tượng doanh nghiệp để đáp ứng sự phát triển của các Doanh nghiệp vừa, nhỏ cũng như các Doanh nghiệp mới khởi đầu . Đến với buổi ra mắt này, Epson trình làng những sản phẩm nổi bật và công nghệ vượt trội, không chỉ nhằm mục đích thương mại mà còn để nâng cao đời sống kỹ thuật số.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng giám đốc của Epson Thái Lan, tiết lộ rằng, “Về tổng thể, máy in phun mực hệ thống và máy chiếu thương hiệu Epson đã đạt được những thành tựu đáng kể. Trong quý II của năm, doanh số bán hàng tích lũy toàn cầu của máy in Epson dòng L-series đã đạt đến 20 triệu máy. Tại Việt Nam, dòng L-Series tiếp tục phát triển mạnh trong phân khúc máy in phun. Bên cạnh đó, Epson cũng đã làm rất tốt cho phân khúc máy chiếu. Về mặt doanh thu, Epson đã đứng ở vị trí số 1 về thương hiệu máy chiếu trong suốt 16 năm qua. Trên khắp thế giới, Epson đạt được 35.5% thị phần trong ngành máy chiếu. Riêng tại Việt Nam, máy chiếu Epson cũng là lựa chọn hàng đầu, với thị phần tăng đáng kể  trong 6 tháng đầu năm 2017.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng thêm nguồn khách hàng trong nửa cuối năm nay. Như là một phần của chiến lược kinh doanh, máy in phun mực hệ thống  dòng L-Series mới và máy chiếu dòng Smart-series không chỉ được giới thiệu đến các Doanh nghiệp lớn để mở rộng kinh doanh mà còn hướng đến các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc ra mắt sản phẩm mới này cũng đến đúng vào thời điểm các cơ quan Chính phủ bắt đầu một năm tài chính mới và cần đầu tư  thiết bị.”

Hôm nay, chúng tôi ra mắt 6 models mới của dòng máy in phun L-series: Máy L405, dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu  và  L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao. Điểm đặc biệt nỗi bật trong lần này là các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore.


Quà tặng trống đồng Tạo điều kiện cho việc khôi phục phát triển nghề, Nhiều người tới đây học nhưng không phải mấy ai cũng trụ vững được. Ông khẳng định có lứa ông đào tạo, 10 người thì chỉ còn 2 người trụ vững và phát triển với nghề. Bởi lẽ đây là một nghề khó lại vất vả, yêu cầu
Chỉ nhựa trang trí Trang trí nhà ấn tượng với 3 ý tưởng sáng tạo, Thay vì dán kín mặt trên hộp quà, bạn có thể dán những bông hoa tạo hình trái tim nhỏ dán trang trí giữa hộp quà trong cũng xinh không kém đâu nhé.

- Phone: +84-908-744-256